Tin Tức

Lý do nhiều khách hàng mua Chung Cư The Garden Hill

Với chính sách bán hàng chiết khấu ngay trên giá trị căn hộ chỉ có tại Nhà Việt Invest 0936 62 19 19 nên được rất nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn Nhà Việt Invest là nơi mua bán Bất Động Sản

Lý do nhiều khách hàng mua Chung Cư The Garden Hill

Với vị trí, vị trí, vị trí đẹp gần như hoàn hảo tại Mỹ Đình và mức giá bán cực tốt sẽ khiến Chung Cư The Garden Hill tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản khu vực Mỹ Đình.
Nhà việt mở bán 1000 căn hộ giá rẻ tại Hà Nội Full nội thất .Mức giá Cực Kỳ Hợp Lý chỉ có tại Nhà Việt Invest 0936 62 19 19

VỊ TRÍ ĐẸP HOÀN HẢO CỦA THE GARDEN HILL 99 TRẦN BÌNH

Lý do nhiều khách hàng mua Chung Cư The Garden Hill

Nói đến bất động sản là nói đến vị trí, vị trí, vị trí căn hộ The Garden Hill 99 Trần Bình nằm trên số 99 đường Trần Bình, Mỹ Đình, thành phố Hà Nội. Ngay sát cạnh dự án căn hộ chung cư Plaza và đối diện với tòa nhà Mỹ Đình nên có thể tận dụng những hạ tầng hoàn thiện sẵn có của khu vực. The Garden Hill 99 Trần Bình sẽ nằm tại trung tâm vui chơi, giải trí của toàn bộ khu vực mỹ đình.

Từ vị trí của căn hộ chung cu The Garden Hill Trần Bình người dân có thể đi lại tới các Quận Nội Thành và khu vực ngoại đô một cách nhanh chóng nhờ hạ tầng khu vực kết nối hoàn hảo. Các trục đường lớn quan trọng mà ta có thể kể đến như đường Hồ Tùng Mậu,trục Đường Phạm Hùng, đường Trên Cao.

Từ vị trí The Garden Hill đến các tuyến đường Trung tâm chỉ mất thời gian rất ngắn
– Đến Hồ Hoàn Kiếm mất 30 phút.
– Đi đến Hồ Tây mất 18 phút.
– Đi đến bến xe Mỹ Đình mất 2 phút.
– Đi đến sân bay Nội Bài mất 30 phút.
– Đi đến khu sinh thái Ecopark mất 45 phút.
– Đi đến thị trấn Đông Anh mất 20 phút.
– Đi đến Đan Phượng mất 25 phút.
– Đi đến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia mất 15 phút.

Chỉ mất thời gian rất ngắn bạn sẽ tới ngay nơi bạn cần đến khi sống tại The Garden Hill .Liên hệ ngay với Nhà Việt Invest 0936 62 19 19HẠ TẦNG ỔN ĐỊNH VÀ ĐỒNG BỘ

Dự án căn hộ chung cư 99 Trần Bình có hạ tầng hiện đại và đồng bộ với từng hạng mục chi tiết cụ thể. Hệ thống thang máy tốc độ cao, an ninh trục 24/7, camera bảo vệ 24/24, hệ thống tưới cây thông minh.

Với nhiểu tiện ích đang mở rộng nhằm phục vụ các nhu cầu Cao Cấp cho cư dân sống nơi đây .

Các tiện ích trong nội khu phục vụ cho người dân tất cả những nhu cầu sống cơ bản hoặc giải trí tốt nhất. Ta có thể kể đến như bể bơi, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thể dục thẩm mỹ, trung tâm mua sắm, khuôn viên xanh, trung tâm vui chơi cho trẻ, không gian sinh hoạt cộng đồng, các câu lạc bộ dành cho cư dân như các câu lạc bộ, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu long, bia hơi, guitar và hàng loạt những giá trị sống hoàn hảo khác.


MỨC GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH CỰC TỐT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ BID VIỆT NAM

Hiện tại công bố mức giá bán dự án căn hộ chung cu 99 Tran Binh là dao động trong khoảng từ 28 triệu đồng cho đến 31 triệu đồng / m2 Full Nội Thất và VAT.
Với chính sách bán hàng chiết khấu ngay trên giá trị căn hộ chỉ có tại Nhà Việt Invest 0936 62 19 19 nên được rất nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn Nhà Việt Invest là nơi mua bán Bất Động Sản . Khách hàng sẽ nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất từ Nhà Việt Invest và từ Chủ đầu tư .

Để lại Comment

Loading...

Đăng ký nhận thông tin và báo giá dự án cụ thể

Đăng ký ngay để được nhận những tin tức nóng hổi, khuyến mãi lớn về các dự án bất động sản.

Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật