Tin Dự Án Tin Tức

Phong thủy – chung cư The Garden Hill

Dưới đây là các lưu ý nên làm giúp bạn đọc chọn lựa và bố trí được văn phòng làm việc phù hợp phong thủy. Chúc các bạn tìm được môi trường phù hợp nhất.

Phong thủy chung cư The Garden Hill

Cùng Nhà Việt Invest tìm hiểu về Phong Thủy cho nơi ở và nơi làm việc của bạn thật hiệu quả để đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra cho Cuộc Sống tươi đẹp hơn.

Bài viết hướng dẫn độc giả chọn nơi ở và văn phòng làm việc cho công ty hợp với phong thủy, không chỉ áp dụng với các văn phòng làm việc tại tầng thương mại của dự án chung cư The Garden Hill mà còn với văn phòng ở tất cả các dự án hay văn phòng làm việc khác tại Hà Nội.

Phong thủy văn phòng cũng có phần giống như phong thủy nhà ở, chủ yếu là chú trọng đến các yếu tố như là ánh sáng, không khí, phương hướng và cách bày biện các đồ dùng ở trong văn phòng. Phong thủy văn phòng có vai trò cực kỳ quan trọng đối với vấn đề về sức khỏe, hứng thú làm việc và phát huy khả năng làm việc hiệu quả. Có rất nhiều người ngoài dành thời gian cho việc ăn uống và nghỉ ngơi thì hầu hết thời gian của họ là ở văn phòng. Phong thủy tốt hay xấu đều ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bởi vậy nên những người làm văn phòng nếu muốn chọn môi trường văn phòng có phong thủy tốt thì cần phải lưu tâm đến 3 yếu tố dưới đây:

 Ánh sáng: Cường độ ánh sáng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc và vấn đề sức khỏe. vậy nên của văn phòng nên để thật là rộng rãi, không gian sáng sủa, thoáng đãng, nếu thiếu ánh sáng tự nhiên thì nên bổ sung bằng đèn điện.

– Không khí lưu thông dễ dàng: Môi trường văn phòng thường ẩn chứa 3 nhân tố gây bất lợi với các vấn đề về sức khỏe đối với con người, đó là ẩm thấp, vinh và sự bức xạ ? Ba nhân tố này đều mang đến bệnh tật cho con người, từ đó ảnh hưởng đến hứng thú và làm việc hiệu quả. Tuy nhiên phải lưu ý đến việc tăng hay giảm mức độ thoáng khí. Nếu mức độ thoáng khí chưa tốt thì để ý đến vấn đề phòng chống ẩm ướt, hạn chế khả năng lan tỏa, giảm mức độ của bức xạ ánh sáng và tường bao của văn phòng, từ đó mà đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

– Phương hướng: Nên đặt bàn như thế nào, đặt bàn ở đâu, quay về hướng nào là một trong những vấn đề quan trọng trong văn phòng làm việc và trong phong thủy văn phòng. Có rất nhiều người khi di chuyển đến văn phòng mới thường không biết bố trí đồ đạc trong văn phòng như thế nào cho phù hợp. Hiện nay các khu công sở đều thiết kế rất nhiều hành lang, cửa văn phòng thường mở về phía hành lang. Nếu ánh sáng hắt vào từ phía cửa sổ thì đặt bàn quay ra cửa chính. Tuy nhiên nếu muốn đặt bàn quay ra cửa chính nhưng ánh sáng lại hắt vào phía cửa chính thì rất khó. Lúc này phải xem xét đến tư cách, tính cách, sở thích và tính chất công việc của người đó. Nhưng xét về góc độ phong thủy học thì phải trú trọng đến 3 nguyên tắc, đó là đặt bàn ở vị trí chính giữa, ngồi quay về hướng nam hoặc hướng bắc, không được ngồi đối diện với cửa chính. Nếu nói đến công việc thì nếu bạn phải gặp khách hàng nhiều thì nên ngồi đối diện với cửa chính, không nên ngồi quay lưng lại với cửa chính. Nếu là người chuyên viết lách, ít không phải tiếp khách thì nên ngồi quay lưng về phía cửa sổ.

Chung cư The Garden Hill là nơi khá lý tưởng bạn nên lưu tâm đến những

Trên đây là các lưu ý nên làm giúp bạn đọc chọn lựa và bố trí được văn phòng làm việc phù hợp phong thủy. Chúc các bạn tìm được môi trường phù hợp nhất.

Để lại Comment

Loading...

Đăng ký nhận thông tin và báo giá dự án cụ thể

Đăng ký ngay để được nhận những tin tức nóng hổi, khuyến mãi lớn về các dự án bất động sản.

Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật